• Hotline: 084 924 7555
  • Gửi email cho chúng tôi: tkavnco@gmail.com
  • Giờ làm việc: 08:00 - 21:00

About

Công ty TNHH TKA Việt Nam


Công ty TNHH TKA Việt Nam đã, đang và sẽ là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất với đa phong cách thiết kế. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, cùng đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc hiện đại, TKA cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất mang lại một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, phù hợp với mọi chi phí và nhu cầu của khác hàng

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

TKA luôn đem đến cho khách hàng những bản thiết kế nội thất có phòng cách khác biệt, đẳng cấp…đồng thời sẵn sàng thực hiện các đơn đặt hàng thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà lô phố, biệt thự…đúng theo bản vẽ thiết kế đã được khách hàng phê duyệt.

Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức mới, vật liệu mới, công nghệ mới và các phong cách Thiết kế kiến trúc, thiết kế Nội thất mới để ứng dụng vào trong các công trình đã và sẽ thi công của TKA.

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, TKA hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với Khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất, thi công Kiến trúc và nội thất nội thất.

Nguyễn Đình Khoa

CEO

Là người lãnh đạo công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với kinh nghiệm dày dặn cùng tầm nhìn chiến lược đúng đắn, anh đã dần đưa TKA trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội – ngoại thất.

Bùi Thị Thùy Dương

Phó giám đốc

Với vị trí phó giám đốc công ty, chị đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của công ty bằng cách đưa ra các chiến lược và quyết định phù hợp, quản lý nhân sự hiệu quả và nâng cao hiệu suất làm việc của công ty.

Bùi Thế Luân

Kiến trúc sư

Anh là một kiến trúc sư tài năng, với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Trịnh Thị Út Dung

Kiến trúc sư

Chị là một kiến trúc sư có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Với sự sáng tạo và khả năng tư duy chi tiết, cô luôn tạo ra những sản phẩm kiến trúc độc đáo và thẩm mỹ.

Nhận xét của khách hàng